Hỗ trợ
Hotline: 090.318.00.99
chống dính    chảo dầu    ốc vít    bulong    màn cửa    tay quay    máy bờm dầu    khoa chống trộm    laptop    con nâng    xâm c4
Thegioicongnghiep.org - Trang chủ » Thông tin » Những thông tin khác
Đăng Thông tin | Quản lý Thông tin | Chủ đề Thông tin

Trang thiết bị bảo hộ lao động

Trang thiết bị bảo hộ lao động

Trong xu thế phát triển kinh tế, VN đang nới rộng mối quan hệ giao thương kinh tế với các nước khu vực Đông Nam Á.Nhờ gia nhập WTO nền kinh tế VN đã có những bước chuyển biến rõ rệt.

Trong những năm vừa qua, các nước trong khối WTO sang VN mở doanh nghiệp ngày càng nhiều - bởi lẽ VN là 1 nước có khí hậu ôn hòa, an ninh ổn định và đặc biệt nguồn nhân công trẻ cực rẻ.Chính là đó đã tạo điều kiện cho các nước khác có hứng thú vào VN để mở rộng kinh doanh sản xuất.

Hội nhập, đã phá được thế bao vây cấm vận, tạo được sự bình đẳng trong thương mại quốc tế. Hoạt động kinh tế đối ngoại trong đó nòng cốt là ngoại thương tiến bộ rõ rệt. Thị trường được rộng mở tới 149 nền kinh tế thành viên. Kim ngạch xuất khẩu liên tục tăng trưởng. Kim ngạch xuất khẩu bình quân theo đầu người năm 2010 đạt 914,4 USD/người trong khi năm 2006 là 559,2 USD/người. Theo đà diễn biến các tháng gần đây, đến thời điểm này đã khẳng định năm 2011 xuất khẩu sẽ vượt năm 2010 rất ngoạn mục. Đến năm 2010 đã có 19 thị trường Việt Nam xuất khẩu đạt từ 1 tỉ USD trở lên, trong đó đầu bảng là Hoa Kỳ, đạt 14,2 tỉ USD, tiếp đến là Nhật Bản và Trung Quốc.... Cũng trong số 19 thị trường nói trên có 6 tên tuổi thuộc khu vực ASEAN, lần lượt theo trị số kim ngạch từ lớn đến nhỏ là Singapore, Malaysia, Philippines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan. Trên tổng thể cán cân thương mại của Việt Nam là nhập siêu, nhưng hiện có 6 thị trường ta xuất siêu là Hoa Kỳ, Thuỵ Sỹ, Campuchia, Anh, Hà Lan, Philippines, như một tin báo tiệp rằng sẽ cân bằng xuất - nhập..

Đó là điều đáng mừng cho nền kinh tế VN chúng ta, giải quyết được tỉ lệ thất nghiệp hiện đang còn quá thừa.

Song song đó, để các doanh nghiệp nghiệp phát triển – một trong những điều thiết yếu không thể thiếu là phải trang bị đầy đủ các sản phẩm an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, thiết bị an toàn điện, và đặc biệt các sản phẩm phòng sạch cũng được chú trọng hàng đầu.

Hiện nay, các khu công nghiệp Vietnam Singapore. KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Sóng Thần, Khu Chế Xuất Linh Trung rất cần các thiết bị phòng sạch .Thiết bị phòng sạch hay còn gọi là thiết bị chống tĩnh điện đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ , và đồng phục cho các doanh nghiệp.
Chính lẽ đó, CTY TNHH TRANG THIẾT BỊ BHLĐ VIỆT AN là nhà sản xuất, nhập khẩu trực tiếp các thiết bị về chống tĩnh điện.Bao gồm : áo choàng phòng thí nghiệm, quần áo chống tĩnh điện, áo liền quần chống tĩnh điện, áo quản lý chống tĩnh điện, quần áo quản đốc chống tĩnh điện, giầy chống tĩnh điện, dép chống tĩnh điện, nón chống tĩnh điện, bao tay chống tĩnh điện, mũ trùm chống tĩnh điện, ghế chống tĩnh điện, thảm cao su chống tĩnh điện, rèm chống tĩnh điện, khay chống tĩnh điện, thảm cao su lưu hóa chống tĩnh điện, thảm cao su không xốp chống tĩnh điện,

Vải chống tĩnh điện, vải kaki chống tĩnh điện….

Chúng tôi – một nhà cung cấp lâu năm và nhiều kinh nghiệm, đã phát triển những mặt hàng chuyên về an toàn tĩnh điện với những sản phẩm cao đạt chất lượng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người lao động.Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết tư vấn tận tình và phục vụ chu đáo với những sản phẩm đạt chất lượng và giá cả hợp lý.

Với kho xưởng hiện đại hơn 800m2, với sức chứa nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.Công ty Việt An luôn luôn có hàng may sẵn với những mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế để người mặc cảm giác thoải mái khi làm việc.Hãy đến với Việt An để được phục vụ tận tình nhất!

Các sản phẩm dùng trong phòng sạch chống tĩnh điện bao gồm :

 1. Trang phục phòng sạch
 2. Quần áo phòng sạch
 3. Áo choàng phòng thí nghiệm
 4. Đồng phục đồng bộ
 5. Áo liền quần phòng sạch
 6. Quần áo phòng sạch dùng 1 lần
 7. Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện quản lý
 8. Nón trùm phòng sạch
 9. Găng tay chống tĩnh điện
 10. Khẩu trang phòng sạch
  1. Giày dép phòng sạch
  2. Dép phòng sạch
  3. Giày phòng sạch
  4. Ủng phòng sạch
  5. Bao bọc giày phòng sạch
   1. Thiết bị phòng sạch
   2. Ghế chống tĩnh điện
   3. Thảm dính bụi phòng sạch
   4. Vải lau phòng sạch
   5. Con lăn dính bụi phòng sạch
   6. Vòng đeo tay chống tĩnh điện
   7. Cuộn giấy lau máy SMT
   8. Thảm cao su chống tĩnh điện
   9. Xốp hơi chống tĩnh điện
   10. Bàn thao tác chống tĩnh điện

10. Bàn chải chống tĩnh điện

11. Túi nhôm chống tĩnh điện

12. Máy đếm hạt bụi

13. Hộp nhựa chống tĩnh điện

14. Khay nhựa chống tĩnh điện

15. Máy hút bụi phòng sạch

Liên hệ : Cty TNHH Trang Thiết Bị BHLĐ Việt An

Số 71 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

086.2731124 - 0838.112036 – Fax : 0838.112036

Email : info@baohovietan.com / baohovietan@gmail.com

Baohovietan.com / baohotanthekim.com / quanaophongsach.com / aothunttk.com /

ungcaosu.com / thamcachdien.net / quanaochiunhiet.net / gangtaybaoho.net

Ms Quỳnh Anh : 0917.280.989

Skype : sales.vietan

Yahoo: vietanco

Up (0)
VIP 7 ngày 15.000 điểm
Chia sẽ qua twitter bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua MySpace bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua google bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua LinkedIn bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua facebook bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua stumbleupon bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua icio bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua digg bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua yahoo bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua yahoo bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua yahoo bài: Trang thiết bị bảo hộ lao độngChia sẽ qua yahoo bài: Trang thiết bị bảo hộ lao động
NGƯỜI VIẾT BÀI
Email:
baohovietan@gmail.com
Địa chỉ:
71, Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM 
Điện thoại:
0862731124
Chat:
THÔNG CÙNG NGƯỜI ĐĂNG
Trang thiết bị bảo hộ lao động
Trang thiết bị bảo hộ lao động
ĐỐI TÁC
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG SAO ĐỎ
MST: 0312803179 - Tel: 08.62583517 | 08.62583518 - Fax: 08.62583516
Lầu 10, Cao Ốc Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
tgcn.org@gmail.com
090.318.00.99 (Mr.Vinh)
THẾ GIỚI CÔNG NGHIỆP
không trực tiếp bán sản phẩm.
Vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.
Thiết Kế Website bởi Thiết Kế Website Cao Cấp